Quy trình sản xuất Fucoidan Nozomi

Sản phẩm Fucoidan Nozomi được sản xuất bởi Công ty Sutea Foods Inc, Nhật Bản. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được thực hiện với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia nhằm đảm bảo tính an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Quy trình sản xuất Fucoidan Nozomi trải qua một số bước cơ bản như sau:

1. Khai thác rong biển nâu Mozuku

Sản phẩm của chúng tôi sử dụng nguyên liệu là rong biển nâu Mozuku được khai thác ở vùng biển Okinawa. Đây là loại tảo chứa hàm lượng Fucoidan cao nhất và chất lượng tốt nhất. 

fucoidan

2. Bảo quản rong biển Mozuku

Sau khi khai thác, rong biển Mozuku sẽ được thu gom tập trung để sơ chế, làm sạch rác lẫn trong rong biển. Sau đó, rong biển Mozuku được bảo quản trong các kho lạnh để giữ nguyên chất lượng.

fucoidan

3. Chiết xuất Fucoidan bằng công nghệ cao

Chúng tôi áp dụng công nghệ mới nhất và hiện đại để chiết  xuất Fucoidan nhằm đảm bảo vệ sinh và quan trọng nhất là bảo tồn giá trị của Fucoidan có trong tảo nâu.

fucoidan

4. Chiết xuất Fucoidan được các chuyên gia nghiên cứu thẩm định chất lượng

Chiết xuất Fucoidan Nozomi chứa một lượng muối khá lớn. Chúng tôi loại bỏ khoảng 95% muối và làm cho chiết xuất Fucoidan Nozomi tinh khiết và an toàn nhất có thể. Các chuyên gia nghiên cứu thẩm định chất lượng sản phẩm kỹ càng trước khi đến giai đoạn đóng gói.

fucoidan

5. Đóng gói - hoàn thiện sản phẩm 

fucoidan

Quá trình sản xuất Fucoidan từ rong biển nâu Mozuku của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn ở tất cả các giai đoạn sản xuất. Tất cả các quy trình sản xuất đều tuân theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000 và thực phẩm chức năng GMP (Good Manufacturing Practice). Bên cạnh đó, toàn bộ khả năng truy xuất nguồn gốc được thực hiện ở tất cả các giai đoạn sản xuất sản phẩm.