QUÀ TẾT TRI ÂN: QUÀ TẶNG SỨC KHỎE ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Trong bối cảnh dịch Covid quay trở lại hoành hành vào cái Tết thứ 2, nhiều người dành ưu tiên số 1 cho việc chăm sóc sức khỏe đón Tết. Bởi số ca lây nhiễm trong cộng đồng ngày càng tăng cao, ai cũng lo lắng về nguy cơ bị virus tấn công.

Chính vì vậy, mọi người chủ động nâng cao sức khỏe bằng nhiều giải pháp. Trong đó, việc lựa chọn thực phẩm bổ sung giúp tăng sức đề kháng đang trở thành trào lưu mới.

Đây cũng là xu hướng quà Tết được ưa chuộng năm nay. Quà Tết nội - ngoại có ý nghĩa thiết thực là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Fucoidan Nozomi là một trong những món quà Tết sang trọng được lựa chọn nhiều nhất. Hàng Nhật Bản uy tín chất lượng giúp cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng. Nhờ vậy, người dùng được nâng cao sức khỏe toàn diện, tránh được nguy cơ mắc nhiều bệnh.

Không những vậy, Fucoidan Nozomi còn rất tốt người có sức đề kháng yếu, bệnh nhân đang điều trị bệnh cần tăng cường sức khỏe. ĐẶC BIỆT, loại trừ nguy mắc các bệnh UNG THƯ nếu sử dụng lâu dài và tốt cho người đang hoá trị - xạ trị.

Fucoidan Nozomi được chiết xuất từ 100% tảo nâu Nhật Bản (loại tảo giúp người dân vùng đảo Okinawa, Nhật Bản có sức khỏe tốt, tuổi thọ cao và rất hiếm khi mắc bệnh)