Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ CÓ THỂ GÂY UNG THƯ

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng đặc biệt là ở khu vực các thành phố lớn, nơi tập trung dân cư cao và quá tải phương tiện giao thông. Con người hít thở trực tiếp khói bụi hằng ngày chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra các bệnh đặc biệt là với đường hô hấp,tim , mắt và da. 

Bài viết dưới đây Fucoidan xin được phân tích chi tiết những hê quả mà ô nhiễm môi trường gây ra với sức khỏe con người.

  1. Đường hô hấp

Theo các chuyên gia y tế thì ô nhiễm môi trường đặc biệt là không khí có tác động trực tiếp đến hệ hô hấp của con người. Trẻ em và người cao tuổi là những độ tuổi dễ bị tổn thương nhất và rất khó để điều trị, phục hồi. Một số bệnh thường gặp như: Nhiễm trùng hô hấp trẻ em, hô hấp của người lớn, những bệnh hen phế quản hay bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

  1. Mắt

Bệnh viện Mắt TW từng đưa ra khuyến cáo bệnh viện đang tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh  nhân bị viêm nhiễm mắt, giác mạc do bệnh nhân tiếp xúc với khói bụi trong thời gian dài. Các bác sĩ tại bệnh viện khuyên người dân khi ra ngoài đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm khi có mật độ khí thải cao thải ra từ các phương tiện giao thông nên  cảnh giác, bảo vệ mắt tốt hơn. Người dân nên dùng các sản phẩm kính bảo vệ khói bụi, tia UV để đảm bảo mắt được bảo vệ tuyệt đối bởi những khói bụi.

  1. Da

Các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam cũng có nhận định rằng các loại bụi không khí, đặc biệt là bụi mịn là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh da liễu như: viêm da, dị ứng, mụn,...Trong khói bụi chứa rất nhiều mầm bệnh, mang nhiều vi khuẩn, nấm mốc vào cơ thể và nếu tình trạng này kéo dài sẽ có thể dẫn đến ung thư da.

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ rằng dù bạn có che chắn kỹ càng bằng việc mặc áo chống nắng, kem chống nắng nhưng da vẫn bị tấn công bởi khói bụi. Những chất bụi này nằm sâu trong từng tế bào và dần dần khiến da tổn thương, nhạy cảm và rất dễ gây ung thư.

  1. Tim mạch

Ô nhiễm không khí không chỉ tác động đến phổi, tim, da mà còn đến cả hệ tim mạch của con người dẫn đến tình trạng giảm chức năng tin, tăng nguy cơ đột quỵ có thể dẫn đến tử vong.

 

Để nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình trong tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng kéo dài như hiện nay, bạn nên quan tâm đến các loại thực phẩm bổ dưỡng, có triết xuất từ thiên nhiên để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch từ đó đẩy lùi các bệnh nguy hiểm.

Fucoidan Nozomi là sản phẩm tảo biển từ thiên nhiên có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc nâng cao sức khỏe con người. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những sản phẩm FUCOIDAN chính hãng, chất lượng cao, xuất sứ từ Nhật Bản.