Mua TPBVSK Fucoidan  Nozomi chính hãng ở đâu?

Hiện nay Fucoidan Nozomi được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi đã có nhiều hệ thống phân phối sản phẩm này như Kawaishop.vn, Yokoshop.vn….

Fucoidan được biết đến là một hoạt chất có công dụng nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch cho người đang trong quá trình hóa – xạ trị một cách hiệu quả.  Với nhiều thành phần, loại sản phẩm khác nhau, Fucoidan đan được bán đại trà trên thị trường. Điều đó khiến người tiêu dùng hoang mang không biết mua ở đâu, loại nào mới là Fucoidan chính hãng.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lựa chọn Fucoidan chính hãng và địa chỉ mua sản phẩm uy tín.

Fucoidan Nozomi – Giúp hỗ trợ điều trị hóa trị - xạ trị hiệu quả

Fucoidan Nozomi chiết xuất 100% tảo nâu Mozuku Okinawa  có hai loại : loại 150 viên  33,5g và loại 240 viên 55g. Được biết, người dân sinh sống tại vùng biển Okinawa nhờ ăn nhiều tảo Mozuku mà có tuổi thọ cao nhất Nhật Bản. Không chỉ có công dụng bồi bổ sức khỏe mà Fucoidan còn đặc biệt hiệu quả trong  việc giúp nâng cao thể trạng đối với người đang trong hoặc sau quá trình hóa – xạ trị.

Thực phẩm này đã được công nhận bởi Bộ y tế và được nhập khẩu chính hãng bởi công ty cp thương mại quốc tế Nozomi Japan. Đến với Nozomi Japan bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được sở hữu loại Fucoidan chính hãng.

Bạn có thể mua Fucoidan Nozomi tại những địa chỉ nào?

Hiện tại, Fucoidan Nozomi được phân phối độc quyền  tại Công ty cổ phẩn thương mại quốc tế Nozomi Japan, số 489 Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống phân phối  là các nhà thuốc trên toàn quốc. Đặc biệt là các đơn vị, hệ thống đại lý hàng Nhật chính hãng như Yokoshop.vn, Kawaishop.vn…

Nếu quý vj quan tâm đến sản phẩm và cẫn sự hỗ trợ. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline : 1800 6510.