Mua sản phẩm Fucoidan Nozomi chính hãng ở đâu?

Đối với một người đang tìm đến những thực phẩm để tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng đặc biệt với những bệnh nhân đang trong quá trình hóa trị - xạ trị thì việc mua hàng chính luôn là mối quan tâm hàng đầu. Vậy, chúng ta có thể mua viên nang tảo Mozuku Fucoidan Nozomi chính hãng ở đâu?

Cảnh giác với thị trường hàng giả, hàng nhái

Hiện nay, thị trường Việt Nam tồn tại nhiều sản phẩm Fucoidan Nozomi không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng thấp. Có rất nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng Fucoidan với nhiều chủng loại khác nhau được bán tràn lan trên thị trường dưới mác hàng xách tay hoặc bán online trên mạng mà không rõ nguồn gốc xuất xứ.

mua fucoidan chinh hang o dau

Thậm chí, các sản phẩm hàng nhái Fucoidan có nhãn mác giống hệt nhau nhưng giá cả lại chênh lệch lớn. Điều này khiến nhiều người hoang mang không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng kém chất lượng và mua ở đâu mới có được sản phẩm Fucoidan Nozomi chính hãng?

Mua Fucoidan Nozomi chính hãng tại Nozomi Japan

Bất kỳ sản phẩm chính hãng nào cũng thế, đều có nguồn gốc rõ ràng, được đăng ký phân phối bởi doanh nghiệp với giấy tờ, giấy chứng nhận đầy đủ. Fucoidan Nozomi  do Công ty Sutea Foods Inc , Nhật Bản sản xuất.

mua fucoidan chinh hang o dau

Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Nozomi Japan là doanh nghiệp liên doanh với Nhật Bản, đã phát triển trong một thời gian dài. Đây cũng chính là đơn vị cung cấp độc quyền  thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang tảo Mozuku Fucoidan Nozomi.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang tảo Mozuku Fucoidan Nozomi đã được cấp Giấy chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế - Cục an toàn thực phẩm.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp bằng cách gọi đến tổng đài 1800 6510 hoặc theo Hotline 0989 055151 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.