Fucoidan Nozomi – Giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, đặc biệt thích hợp cho người đang trong hoặc sau quá trình hóa trị xạ trị  – Sản phẩm được phân phối độc quyền bới công ty cổ phần thương mại Quốc tế Nozomi Japan.

Nozomi Japan – Chúng tôi là ai?

Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Nozomi Japan là doanh nghiệp liên doanh với Nhật Bản, đã phát triển trong một thời gian dài. Nozomi Japan chuyên nhập khẩu các mặt hàng gia dụng, mỹ phẩm, đồ điện tử - điện lạnh… Sản phẩm của doanh nghiệp luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như tạo được uy tín với khách hàng.

Trong những năm gần đây, do nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng của người Việt tăng cao, Nozomi Japan đã đẩy mạnh lĩnh vực này và chọn lọc được những thương hiệu uy tín hàng đầu. Chúng tôi tôi tự hào khi trở thành đơn vị cung cấp độc quyền  thực phẩm bảo vệ sức khỏe, mang đến cuộc sống viên mãn cho người dân Việt. Một trong số đó chính là sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang tảo Mozuku Fucoidan Nozomi.

Viên nang tảo Mozuku Fucoidan Nozomi  - chìa khóa vàng cho cuộc sống

Với sứ mệnh : ‘’ Đồng hành cùng người dân Việt trên con đường chiến đấu với căn bệnh ung thư’’, Chúng tôi mang đến món quà Fucoidan Nozomi – Giúp tăng cường miễn dịch & hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người đang trong quá trình hóa trị - xạ trị. Fucoidan Nozomi  do Công ty Sutea Foods Inc , Nhật Bản sản xuất.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang tảo Mozuku Fucoidan Nozomi đã được cấp Giấy chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế - Cục an toàn thực phẩm.

Văn bản có nêu rõ sản phẩm Viên nang tảo Mozuku Fucoidan Nozomi do công ty Sutea Foods Inc, Nhật Bản sản xuất, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Nozomi Japan. Thực phẩm này đã được Bộ y tế xác nhận phù hợp các quy định hiện hành về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm và được phép lưu hành.

Hiện nay, thị trường Việt Nam tồn tại nhiều sản phẩm Fucoidan không rõ nguồn  gốc xuất xứ, chất lượng thấp. Vì vậy, khi lựa chọn các các sản phẩm Fucoidan cho người mắc bệnh ung thư, người mua phải hết sức cẩn trọng. Bởi căn bệnh này không có nhiều thời gian để thử thách, trải nghiệm.

Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng trực tiếp bằng cách gọi đến tổng Đài 1800 6510 hoặc theo Hotline 0989 055151 để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.