Fucoidan Nozomi chia sẻ tại Bệnh viện đa khoa Đức Minh

Tiếp nối chuỗi hoạt động đồng hành và chia sẻ cùng bệnh nhân trong cuộc chiến phòng và chống ung thư, điểm đến tiếp theo của Công ty Nozomi Japan là Bệnh viện Đa khoa Đức Minh số 22 Nguyễn Du, Nguyễn Trãi, Hà Giang.

Tại đây, đoàn cán bộ Công ty Nozomi Japan và đại diện lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Đức Minh đã có hoạt động thăm hỏi ân cần tới những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Rất nhiều phần quà là Viên nang tảo Fucoidan Nozomi Nhật Bản đã được trao tặng cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện và phòng ngừa ung thư hiệu quả, đặc biệt tốt cho người đang hoá trị - xạ trị.

Đại diện ban lãnh đạo người Nhật, ngài Saito Toshimi cũng có dịp chia sẻ tới toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Đức Minh về nguồn gốc, quá trình khai thác và sản xuất Fucoidan Nozomi từ tảo nâu Mozuku - loại tảo của của vùng Okinawa, Nhật Bản. Người dân của vùng đảo

Okinawa nhờ các loại tảo mà hiếm khi mắc bệnh tật và có tuổi thọ cao nhất thế giới.

Chuyến đi đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và tình cảm trong lòng những người bệnh tại Hà Giang. Công ty Nozomi Japan mong muốn sẽ tiếp tục được hỗ trợ và đồng hành cùng người bệnh trong cuộc chiến phòng và chống ung thư nhiều thách thức.