Fucoidan ngập tràn thị trường: Đơn vị nhập khẩu chính hãng nói gì?

Trên thị trường hiện nay tràn lan rất nhiều Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chính vì thế, nhà nhập khẩu chính hãng luôn cảnh báo người tiêu dùng :’’ Sáng suốt trong lựa chọn sản phẩm để tránh mất tiền oan’’.

Mozuku Fucoidan Okinawa là thực phẩm được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku thuộc vùng biển Okinawa của Nhật Bản. Mozuku Fucoidan có công dụng chống ôxy hóa, tăng cường khả năng miễn dịch, đặc biệt giúp nâng cao sức đề kháng cho người trong và sau quá trình hóa trị - xạ trị.

Với những công dụng tuyệt vời, sản phẩm này được rất nhiều người dùng săn đón. Vì lẽ đó, Mozuku Fucoidan ngày càng xuất hiện nhiều nơi trên thị trường.

Điều đáng nói là công dụng sản phẩm được người bán tung hô như một loại thần dược nhưng mức giá lại vô cùng hấp dẫn. Một câu hỏi được đặt ra là chất lượng sản phẩm liệu có tốt thật sự như quảng cáo hay nguồn gốc xuất xứ là có đáng tin?

Đại diện đơn vị nhập khẩu lên tiếng

Hiện tại, Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Nozomi Japan là đơn vị uy tín nhập khẩu trực tiếp Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang tảo Mozuku Fucoidan Nozomi từ nhà sản xuất Sutea Food Inc, Nhật Bản.

Trước tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng trôi nổi được bán tràn lan công khai trên thị trường Việt Nam, ông Mr Goro Ishizuka - Cố vấn thương mại cấp cao Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Nozomi Japan chia sẻ:’’ Fucoidan là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân trong và sau quá trình hóa trị, xạ trị. Đồng thời, sản phẩm này cũng giúp tăng cường miễn dịch cho người khỏe mạnh. Với những công dụng hữu hiệu đó mà người tiêu dùng Việt Nam tìm kiếm sản phẩm này ở mọi nơi. Chính vì vậy, vấn nạn hàng giả, hàng xách tay không rõ nguồn gốc ngày càng phổ biến làm chúng tôi vô cùng trăn trở. Nếu không may, người dùng mua phải sản phẩm này thì không những bị mất tiền oan mà còn làm hại cho sức khỏe. Hơn thế nữa, điều đó còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín doanh nghiệp chúng tôi’’.

Ông Ishizuka - Cố vấn cấp cao công ty Nozomi Japan 

Ông Ishizuka cũng cho biết: ‘’ Sở dĩ hàng xách tay vẫn được người tiêu dùng lựa chọn bởi giá thành rẻ hơn nhiều lần so với Mozuku Fucoidan Okinawa chính hãng. Tuy nhiên, mặt hàng này lại không được các cơ quan chức năng thẩm định, nó có thể bị làm giả ngay tại Nhật Bản mà chính người xách tay về cũng không biết’’.

Làm thế nào để phân biệt được hàng xách tay và chính hãng?

Các đơn vị bán hàng giả, hàng xách tay luôn có những cách thức bán hàng bắt mắt cùng những lời giới thiệu sản phẩm hấp dẫn, tuy nhiên họ lại không có bất cứ giấy tờ pháp lý chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

Theo khẳng định của đại diện đơn vị nhập khẩu Fucoidan Okinawa chính hãng – Ông Goro Ishizuka chia sẻ: ‘’ Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nảng tảo Mozuku Fucoidan Nozomi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền bởi Công ty Nozomi Japan. Cùng với đó là bản Công bố phù hợp Quy định an toàn thực phẩm do Bộ y tế cấp kiểm định, cấp phép.

Ngoài ra, trên hộp Mozuku Fucoidan Nozomi chính hãng có nhãn phụ bằng tiếng Việt và số đăng ký sản phẩm với Bộ Y tế. Đại diện đơn vị nhập khẩu & phân phối độc quyền đưa ra khuyến cáo rằng: Người tiêu dùng hãy luôn tỉnh táo để lựa chọn loại Fucoidan tốt nhất, tránh tình trạng “mất tiền mà bệnh càng thêm nặng”.

Một số thông tin về TPBVSK Viên nang tảo Mozuku Fucoidan Nozomi

Hãng sản xuất: Sutea Food Inc, Nhật Bản

Quy cách đóng gói: Hộp 240 viên nang cứng

Trọng lượng: 55g

Mã code: 4589829821011

Được phân phối bởi: Công ty cổ phần thương mại Quốc tế Nozomi Japan

Địa chỉ: Tầng 19, Tòa Vinaconex9 Phạm Hùng Nam Từ Liêm Hà Nội

Hotline: 1800 6510

Di động: 0989 05 51 51

Lưu ý: Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.