Cách mua Fucoidan chính hãng 100%

Cách mua Fucoidan chính hãng 100%

Hiện nay, Fucoidan được người tiêu dùng tin tưởng ưu tiên lựa chọn. Giữa nhiều loại Fucoidan  ngập tràn thị trường, làm thế nào để sở hữu được loại Fucoidan chính hãng đảo Okinawa ? Chúng  tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua sản phẩm Mozuku Fucoidan Okinawa thương hiệu Nozomi Japan chĩnh hãng 100%.

Fucodan nhiều như nấm sau mưa 

Fucoidan được chiết xuất từ tảo  biển, có nhiều công dụng có lợi cho sức khỏe. Trong đó, Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku thuộc vùng biển Okinawa, Nhật Bản là có chất lượng tốt nhất. Được biết, người dân sống nơi đây có tuổi thọ cao nhất Nhật Bản cũng bởi ăn loại tảo biển này.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh các công dụng hiệu quả của Fucoidan Okinawa đối với sức khỏe con người như: Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, chống oxi hóa, đặc biệt Fucoidan phù hợp với những người đang trong quá trình điều trị hóa trị xạ trị.

Nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng Fucoidan với nhiều chủng loại khác nhau hiện nay được bán tràn lan trên thị trường dưới mác hàng xách tay và không  rõ nguồn gốc xuất xứ. Cùng với đó là giá cả sản phẩm chênh lệch đáng kể dù bao bì nhãn mác giống hệt nhau. Vì lẽ đó mà nhiều người hoang mang không biết chọn mua ở đâu mới có được loại Fucoidan Okinawa chính hãng.

Cách mua sản phẩm Fucoidan Okinawa chính hãng

Yếu tố quan trọng nhất để biết một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng đó chính là sản phẩm được đăng ký phân phối bởi doanh nghiệp, có đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận. Dưới đây là một số các nhận biết sản phẩm chính hãng, đạt yêu cầu về chất lượng.

Thứ nhất, Fucoidan chính hãng phải có nhãn phụ

Thứ hai, Fucoidan chính hãng có đầy đủ hồ sơ, giấy chứng nhận sản phẩm

 

Đây chính là yếu tố quan trọng đối với sản phẩm chính hãng nhập khẩu. Đặc biệt, đối với một sản phẩm thực phẩm chức năng, thì giấy “Xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm” do Bộ y tế cấp là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá sản phẩm đó có đủ điều kiện lưu hành trên thị trường hay không. Một sản phẩm Fucoidan không có giấy xác nhận này đồng nghĩa với việc sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nang tảo Mozuku Fucoidan Nozomi được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần thương mại quốc tế Nozomi Japan đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, được các chuyên gia khuyên dùng. 

Trên đây là một số cách giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm Fucoidan chính hãng chuẩn nhất. Giữa vô vàn các loại sản phẩm Fucodian trên thị trường hiện nay, chúng tôi xin đưa ra một gợi ý giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm chính hãng chuẩn nhất.

Quý vị và các bạn hãy gọi đến Tổng đài 1800 6510 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể về sản phẩm.